Nhiệm vụ của chúng tôi
 

Siêu thị Handmade thực hiện sứ mệnh trao quyền cho các thương hiệu trên toàn cầu phát triển doanh nghiệp của họ bằng các phụ kiện dành cho nam và nữ chất lượng cao, hợp xu hướng với mức giá tiết kiệm. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn các nhà cung cấp phụ kiện bán buôn và việc quyết định hợp tác với ai có thể khó khăn. Điều khiến chúng tôi khác biệt là dịch vụ khách hàng hoàn hảo và sự cống hiến cho sự xuất sắc, điều mà chúng tôi cố gắng duy trì. Chúng tôi cũng cam kết xây dựng văn hóa để thành công trong doanh nghiệp của mình, ưu tiên sức khỏe của nhân viên và khuyến khích đội ngũ của chúng tôi luôn phát triển.
 
Tầm nhìn của chúng tôi
 
Chúng tôi hình dung sự phát triển liên tục cho doanh nghiệp của mình khi chúng tôi vượt trội trong lĩnh vực bán buôn đồ trang sức và phụ kiện dành cho phụ nữ, đảm bảo rằng doanh nghiệp của khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm hợp xu hướng mà họ có thể tự hào. Chúng tôi nhận thấy thương hiệu của mình đang trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho đồ trang sức và phụ kiện chất lượng cao, đồng thời mở rộng phạm vi bao gồm các phong cách và xu hướng mới nhất trên thị trường khi chúng tôi phát triển. Chúng tôi cố gắng để thương hiệu của mình trở thành đồng nghĩa với chất lượng, độ bền, độ tin cậy và dịch vụ xuất sắc.
 
Giá trị của chúng tôi
 
Dịch vụ xuất sắc
Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể vì đây là vị trí của chúng tôi với tư cách là một công ty hàng đầu trong ngành. Chúng tôi nỗ lực vượt lên trên và hơn thế nữa để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng, xây dựng mối quan hệ lâu dài với cộng đồng của chúng tôi.
 
Sự hài lòng của nhân viên
Chúng tôi ưu tiên sức khỏe của nhân viên vì chúng tôi tin rằng nhân viên vui vẻ, khỏe mạnh đồng nghĩa với việc khách hàng hài lòng và thành công. Điều quan trọng đối với chúng tôi là tạo cơ hội cho nhân viên phát triển trong doanh nghiệp của chúng tôi và tạo ra thành công tài chính cho riêng họ, đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào việc xây dựng văn hóa công ty coi trọng động lực, đam mê và cam kết.
 
Tư tưởng cầu tiến
Chúng tôi tin rằng không bao giờ giải quyết chỉ vì "ổn". Chúng tôi cố gắng vì sự xuất sắc, không chỉ đơn giản là chạy theo các xu hướng, mà còn tạo ra chúng. Điều này có nghĩa là chúng tôi luôn cập nhật những phát triển mới nhất trong ngành thời trang của nam/nữ và bắt kịp nhu cầu của thị trường để khách hàng của chúng tôi có thể luôn dẫn đầu cuộc chơi.
 
Giá trị của đồng tiền
Chúng tôi biết rằng để khách hàng kinh doanh thành công, chúng tôi cần cung cấp các phụ kiện dành cho nam/nữ chất lượng, hợp xu hướng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết tìm nguồn cung ứng và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất và mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền để khách hàng có thể thành công cùng với chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: