Siêu thị handmade là một trong những nhà bán buôn phụ kiện thời trang tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi thiết kế và nhập khẩu nhiều loại trang sức và phụ kiện chất lượng cao bao gồm [ sản phẩm ] giá sỉ, và nhiều hơn nữa. Bộ sưu tập đồ trang sức bán buôn của chúng tôi cũng bao gồm Bộ sưu tập đồ trang sức hiện đại và phụ kiện tùy chỉnh được làm thủ công của riêng chúng tôi với chất lượng vượt trội với mức giá phải chăng.
 
Siêu thị Handmade được thành lập vào năm 2010 khi chúng tôi nhận thấy nhu cầu về dịch vụ khách hàng tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ trên thị trường phụ kiện bán buôn. Thương hiệu của chúng tôi rất đam mê giúp khách hàng của mình phát triển và đạt được mục tiêu của họ, giúp họ thành công với các phụ kiện bán buôn cho các cửa hàng và các thương hiệu đã có tên tuổi trên toàn cầu. Với việc cung cấp trang sức và phụ kiện nhãn trắng cao cấp, chúng tôi mong muốn giúp các thương hiệu tạo xu hướng ghi dấu ấn bằng các sản phẩm độc đáo mà họ có thể tin tưởng về chất lượng, độ bền, kiểu dáng và hiệu quả chi phí.

Đặt trọng tâm vào dịch vụ khách hàng xuất sắc, Siêu thị Handmade không chỉ cung cấp các phụ kiện và trang sức bán buôn theo yêu cầu, chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi cũng tập trung vào việc tạo ra một môi trường nơi nhân viên của chúng tôi có thể phát triển và tạo ra của cải cá nhân khi họ thăng tiến trong sự nghiệp. Chúng tôi tin rằng điều này chuyển thành một văn hóa làm việc hiệu quả, nơi đội ngũ của chúng tôi luôn vui vẻ, khỏe mạnh và kiên định cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ giữa các nhà cung cấp phụ kiện bán buôn trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: